Danh mục
Asanzo Miền Bắc

Tập đoàn Asanzo giới thiệu dòng iSLIM TV – mỏng viền rộng ảnh, giá cực hấp dẫn

Chị Tú Anh Friday, 04 March, 2022

🎯 Với tiêu chí mang đến những mẫu tivi được trang bị công nghệ hiện đại, chất lượng tốt và giá cả phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt, Asanzo tiếp tục trình làng bộ sưu tập Android tivi với tên gọi iSLIM TV – Dòng TV thông minh mới nhất với thiết kế màn hình tràn viền đột phá.

🎯 Ngay từ tên gọi, dòng sản phẩm mới iSLIM với “SLIM” nghĩa là mỏng. “Tràn viền” là thiết kế màn hình đã quen thuộc trên smartphone Asanzo, nay xuất hiện ở một đẳng cấp sang trọng khác trên chiếc Asanzo 55SL800 với viền siêu mỏng chỉ 0.2 cm, màn hình tràn viền, mở rộng diện tích trình chiếu, biến không gian nhà bạn thành trung tâm giải trí hiện đại. “i” có rất nhiều ý nghĩa, là Intelligent – Sự thông minh, “i” cũng là “ai” phát âm trong Anh ngữ tương đồng với thuật ngữ Artificial Intelligence – Trí tuệ nhân tạo được nhắc đến rất nhiều trong các thiết bị công nghệ hiện đại. Với tên iSLIM, Asanzo mong muốn nhấn mạnh đến sự thông minh tạo nên bởi công nghệ AI cùng với thiết kế hiện đại của dòng sản phẩm.

🎯 Với tính năng kết nối đa phương tiện (USB, HDMI, MHL, VGA, Coaxial …) tất cả dữ liệu sẽ được hiệu chỉnh và trình chiếu với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, mẫu Smart TV iSLIM Asanzo cũng tích hợp truyền hình số DVB-T2, DVB-C đáp ứng mọi tiêu chuẩn truyền hình kỹ thuật số mới của Việt Nam.

🎯 Công nghệ âm thanh vòm trên Smart TV iSLIM Asanzo 55SL800 đã được cải tiến với âm thanh sống động, mạnh mẽ, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới kết hợp với chất lượng hình ảnh 4K.

🎯 Dòng Smart Tivi iSLIM Asanzo màn hình siêu mỏng 0.2cm không chỉ có một mẫu 55inch, chuẩn 4K mà còn có đa dạng các phiên bản kích cỡ và độ phân giải khác nhau, phù hợp với mọi không gian và thị hiếu người dùng. Các mẫu trải rộng từ 55-50 inch (độ phân giải màn hình 4K), 43inch (độ phân giải Full HD) cho đến 32inch (độ phân giải HD).

🎯 Dòng sản phẩm Smart TV viền siêu mỏng iSLIM được phát triển và thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư Asanzo, linh kiện được cung cấp bởi các đối tác trong và ngoài nước, Smart TV iSLIM sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.

🎯 iSLIM sẽ là lựa chọn xứng đáng dịp Tết năm nay khi người dùng muốn thay đổi, nâng cấp không gian nhà sang trọng và công nghệ hơn.

🎯 Gói khuyến mãi quà tặng hấp dẫn hiện tại dành cho người tiêu dùng

🎯 Bộ sưu tập Smart TV iSLIM Asanzo sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc qua hệ thống đại lí, cửa hàng của Asanzo trên toàn quốc với mức giá cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

Tham khảo thêm tại https://asanzo.vn/islim-tv/

Bạn đang xem: Tập đoàn Asanzo giới thiệu dòng iSLIM TV – mỏng viền rộng ảnh, giá cực hấp dẫn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Asanzo Miền Bắc