Giỏ hàng

Tivi không vào được youtube là do đâu?

Đăng bởi Trương Thị Sen ngày bình luận

Smart TV bất ngờ không vào được Youtube khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Đây được biết đến là một trong những lỗi không nghiêm trọng nhưng rất dễ gặp trong đời sống hàng ngày.
Vậy tivi không vào được youtube là do đâu? Khắc phục thế nào? Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

1. Tại sao tivi không vào được Youtube
Theo các chuyên gia, một trong những lỗi chính khiến tivi của nhà bạn không thể truy cập youtube là do thiết lập DNS proxy của mạng internet đang ở cấu hình bị chặn. Do đó, bạn sẽ không thể truy cập được báo hay xem youtube dù tivi không gặp bất cứ lỗi gì.
Ngoài ra, tivi không vào được youtube còn có thể là do mạng nhà bạn chập chờn hay gói mạng quá yếu không đủ dung lượng để tivi hoạt động trơn chu.

2. Làm thế nào để khắc phục lỗi tivi không vào được youtube
Khi gặp tình trạng tivi nhà mình bỗng dưng không vào được youtube, nhiều người cảm thấy vô cùng bức bối khó chịu. Thay vì mang tivi ra ngoài cửa hàng mất nhiều thời gian, công sức, bạn có thể tham khảo mẹo khắc phục cực đơn giản dưới đây:

- Trước hết, bạn truy cập vào phần cài đặt mạng trên smart TV, sau đó chỉnh sửa trạng thái của mạng để tiến hành truy cập vào cài đặt IP và chỉnh sửa.
- Tiếp đến, bạn nhập thủ công thông số DNS quen thuộc của google là: 8.8.8.8 rồi nhấn OK là hoàn tất quy trình khắc phục lỗi.
Sauk hi hoàn tất 2 bước trên, bạn hoàn toàn có thể mở lại tivi và lựa chọn kênh hay chương trình mà mình yêu thích.

BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐI ĐẾN ỨNG DỤNG CẦN CÀI ĐẶT

Khi gặp lỗi này, rất nhiều gia đình cho rằng đó là do phần kết cấu máy làm ảnh hưởng vì thế lập tực mang đến cửa hàng bảo hành, sửa chữa.
Tuy nhiên, trong tình huống này, bạn cần xem xét lại thật kỹ rồi tự khắc phục nếu là lỗi đơn giản thay vì mang tới các cửa hàng, cửa hiệu sửa chữa tivi. Việc làm này chỉ khiến bạn mất công, mất sức lại tiêu tốn khoản phí bảo dưỡng không nhỏ.
Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về cách khắc phục lỗi tivi không vào được youtube mà nhiều người quan tâm. Hi vọng, thông tin trong bài sẽ là cứu cánh giúp bạn hoàn tất mọi việc ngay cả khi không có sự hỗ trợ của nhiều người.
Trong quá trình sử dụng tivi, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tin tức hữu ích hướng dẫn cách dùng tivi sao cho thật hiệu quả lại không gây hại sức khỏe đôi mắt.

 
 

Cũ hơn

Nhà phân phối sản phẩm Asanzo chính hãng
Your SEO optimized title page contents