Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Đăng bởi Trương Thị Sen ngày bình luận

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Asanzo Phía Bắc phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

1. Asanzo Miền bắc là đơn vị phân phối và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho Đại lý...

Khu vực kinh doanh của Asanzo Miền Bắc không hạn chế: Bán trên toàn quốc và xuất khẩu

Khi là đại lý, Quý khách sẽ được Asanzo Miền Bắc gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, Nếu có thay đổi giá thì Asanzo Miền Bắc sẽ gửi thông báo và gửi báo giá mới nhất trước ít nhất 15 ngày

Sản phẩm Asanzo được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in Logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại...của Asanzo Miền Bắc và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của Đại lý

Việc kiểm hàn sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên

1. Cam kết nguyên tắc phân phối

- Asanzo Miền Bắc cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp - tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý

Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Asanzo Phía Bắcđề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Asanzo Phía Bắckhông làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).


Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.


2. Về phương thức kinh doanh: 

Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Asanzo Miền Bắcđể kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.

Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Asanzo Miền Bắcđang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền: 

Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá)

Nếu hợp tác không độc quyền thì Asanzo Miền Bắc có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của Asanzo Miền Bắcđể bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Asanzo Miền Bắccam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 2km. (Điều này áp dụng cho đại lý mới, đại lý hợp tác với Asanzo Phía Miền từ tháng 01/2018)


II. CHÍNH SÁCH CHUNG:

1. Chính sách về giá:

Khi là đại lý của Asanzo Miền Bắc, Asanzo Miền Bắcsẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá.Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hà Nội đối với đơn hàng trên 15 triệu đồng, đơn hàng dưới 15 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.

2. Thời gian giao hàng:

Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 24 tiếng.

Nếu hết hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

3. Bảo hành:

* Tivi ASANZO: 24 tháng.

* Dụng cụ nhà bếp : 12 tháng

* Quạt hơi nước : 12 tháng

* Máy điều hòa: 24 tháng

* Nồi cơm điện, lò vi song: 12 tháng

* Máy xay sinh tố: 12 tháng


Có các trạm bảo hành toàn quốc.


4. Thanh toán:

* Đối với hai đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 100% trước khi giao hàng.


* Các đơn hàng sau có thể thanh toán sau khi nhận hàng.


Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 20 triệu đồng.

5. Xử lý thanh toán chậm:


Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh.% lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng VCB vào thời điểm phát sinh.

 

Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 2 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì Asanzo Miền Bắcsẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.

Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì Asanzo Miền Bắccó quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo.


III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR – Marketing.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của Asanzo Việt Nam

Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Asanzo Miền Bắc (Asanzo Miền Bắc sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý). 

Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Asanzo Miền Bắc, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Quý đại lý sẽ được Asanzo Miền Bắc giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

 

2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa.

Đổi hàng:

Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của Asanzo Miền Bắc hết hàng để đổi cho đại lý thì Asanzo Miền Bắc sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.


Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Asanzo Miền Bắc. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.


Trân trọng!

Asanzo Miền Bắc

ĐẠI LÝ KINH DOANH PHÁT TRIỂN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI 
CHÚNG TÔI NGUYỆN PHỤC VỤ.

Nhà phân phối sản phẩm Asanzo chính hãng
Your SEO optimized title page contents